TRƯỜNG PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ HOÀN THIỆN PHÒNG ĐA NĂNG GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT

Thứ năm - 26/05/2022 10:21
Phòng đa năng giáo dục nghệ thuật là phòng học chức năng dành cho hai bộ môn âm nhạc và mĩ thuật. Thầy và trò trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để hoàn thiện phòng học chức năng phục vụ cho hai môn học này.
Phòng học chức năng có vai trò quan trọng, không chỉ giúp các em có không gian riêng cho môn học, tạo hứng thú học tập cho các em mà còn là nơi để các em thỏa sức sáng tạo, học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè và thầy cô.
(Góc dành cho môn mĩ thật)
Thầy và trò nhà trường đã tốn không ít tâm sức để có thể xây dựng và trang trí phòng học này cho các em học sinh, hơn nữa các em học sinh còn được trực tiếp tham gia vào trang trí phòng học nên các em học sinh rất háo hức và phấn khởi.
(Cô giáo cùng các em học sinh thảo luận cách trang trí phòng học)
Vì trường nằm trong vùng còn nhiều khó khăn, cho nên các khi các em học sinh tiếp cận với hai môn học âm nhạc và mĩ thuật đã gặp không ít khó khăn trong các hoạt động thực hành, vì vậy khi nhà  trường xây dựng phòng học chức năng này đã góp phần giúp các em học sinh  học tốt hơn hai môn học này.
(Cô giáo cùng các em đang hoàn thiện những bước cuối cùng)
Cho dù còn gặp phải nhiều khó khăn trong công tác dạy và học, nhưng nhà trường luôn cố gắng quan tâm đến các em học sinh, khắc phục những khó khăn gặp phải  và tạo những điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh. Tại đây, các em được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tốt nhất năng khiếu hội họa cũng như khả năng ca hát của mình.