HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ TÍCH CỰC XÂY DỰNG TRƯỜNG, LỚP "XANH - SẠCH - ĐẸP"

Thứ sáu - 16/04/2021 22:42
         Kể từ khi thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và chương trình xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp của ngành GD&ĐT trong thời gian qua. Khuôn viên sân trường xanh, sạch, đẹp là hình ảnh của trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ.

Để có một môi trường học đường luôn xanh, sạch, đẹp, thân thiện, bên cạnh công tác tuyên truyền, ban giám hiệu nhà trường đã giao cho mỗi đoàn viên công đoàn, từng chi đội phụ trách việc chăm sóc, bảo vệ và giữ gìn trường học xanh - sạch - đẹp. Thực hiện tốt phong trào xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp có tác động tích cực cho giáo viên và học sinh trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ có những kiến thức cơ bản về môi trường; mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên và hiểu được những tác động tích cực, tiêu cực của môi trường đến đời sống con người được lồng ghép, tích hợp vào trong chương trình học tập. Từ đó, giúp cho các em học sinh xây dựng môi trường sống trong sạch, lành mạnh, bổ ích, thiết thực ngay từ khi trên ghế nhà trường.