HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA VĂN NGHỆ CỦA TRƯỜNG PTDTBTT THCS CHIỀNG SƠ

Chủ nhật - 08/01/2023 20:48
HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA VĂN NGHỆ CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ
Phong trào văn hóa văn nghệ là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

Cùng với nhiệm vụ giáo dục cho học sinh liên đội không những tạo nên môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh mà còn góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách cho học sinh. Nhờ vậy hoạt động văn hóa văn nghệ của trường PTDT BT THCS Chiềng sơ được các em học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình, trở thành phong trào sâu rộng, đạt hiệu quả cao.

Đây là một số hình ảnh các em học sinh đang tập luyện văn nghệ rất hăng say và nhiệt tình.