TRƯỜNG PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ KHEN THƯỞNG CHO HỌC SINH ĐẠT GIẢI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH

Thứ hai - 03/05/2021 00:21
Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm 2020-2021
Học sinh trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ luôn nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, ngoài việc học, các em còn tích cực tham gia các cuộc thi thể thao do nhà trường, cấp huyện, cấp tỉnh tổ chức. Kết quả là các em đã đạt được nhiều giải cao trong hội khỏe phù đổng cấp tỉnh.
Nhà trường luôn động viên, khích lệ các em về tinh thần rèn luyện của các em học sinh.

(Trao giải cho học sinh đạt giải hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh)

(Học sinh trong giờ trao giải)
Mong rằng các em học sinh sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong quá trình học tập và rèn luyện để đạt nhiều thành tích cao.