Lao động trồng hoa,dọn vệ sinh trường lớp

Thứ bảy - 05/02/2022 22:46
Lao động trồng hoa,dọn vệ sinh trường lớp
       Ngày 29//12/2021 Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ đã tổ chức buổi lao động dọn dẹp vệ sinh trường học và tu sửa lại bồn hoa cây cảnh. Trong buổi lao động các em học sinh rất tích cực tham gia đóng góp công sức lao động của mình để có một ngôi trường ngày càng xanh sạch đẹp.

Trường học xanh sạch đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, thú vị, hấp dẫn giúp các em học sinh thêm yêu quý trường học, thầy cô, bạn bè...Môi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người. Qua đó giúp các em học sinh có ý thức hơn trong việc giữ gìn môi trường trường học, giữ gìn và chăm sóc bồn hoa cây cảnh của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lao động.

Từ khóa: Lao động