Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường THCS Chiềng Sơ

Thứ ba - 19/10/2021 22:35
Ngày 6 tháng 10 năm 2021, Chi bộ trường THCS Chiềng Sơ trực thuộc Đảng ủy xã Chiềng Sơ đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng: Trần Văn Bộ, Ngô Thị Chinh, Trần Thị Thúy Xoàn.
Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường THCS Chiềng Sơ
Tham dự gồm có đồng chí Lò Văn Dung – Phó bí thư Đảng ủy xã Chiềng Sơ, đ/c Nguyễn Danh Hỷ – Bí thư Chi bộ trường THCS Chiềng Sơ và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ trường THCS Chiềng Sơ.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ Văn phòng Cục, đồng chí Nguyễn Danh Hỷ – Bí thư Chi bộ trường THCS Chiềng Sơ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Văn Bộ, Ngô Thị Chinh, Trần Thị Thúy Xoàn, đồng thời chúc mừng và khuyến khích đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình. Đây cũng là sự ghi nhận những cống hiến của các quần chúng trong công tác gieo chữ tại xã đặc biệt khó khăn như Chiềng Sơ.

Đ/c Nguyễn Danh Hỷ - Bí Thư Chi bộ trường THCS Chiềng Sơ trao quyết định cho đồng chí quần chúng Trần Văn Bộ

Đ/c Nguyễn Danh Hỷ - Bí Thư Chi bộ trường THCS Chiềng Sơ trao quyết định cho đồng chí quần chúng Ngô Thị Chinh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Danh Hỷ – Bí thư Chi bộ trường THCS Chiềng Sơ đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
        Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
       Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ trường THCS Chiềng Sơ góp phần làm cho lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.