SINH HOẠT DƯỚI CỜ- TRƯỜNG PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ

•   06/11/2023 09:43:18 PM
  •   Phản hồi: 0

Hoạt động sinh hoạt dưới cờ không chỉ thu hút học sinh tham gia hoạt động mà còn giúp học sinh rèn luyện kĩ năng sống.

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

•   10/10/2023 03:04:04 PM

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ
Chiều 02/10/2023
Ban an toàn giao thông cùng gần 600 giáo viên và học sinh trường PTDTBTTHCS Chiềng sơ, tổ chức chương trình tuyên truyền giáo dục luật giao thông đường bộ trong trường học.
Chương trình được tổ chức tại trường PTDTBTTHCS Chiềng sơ đã thu hút sự tham gia của gần 600 cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường.
Tại buổi tuyên truyền, cán bộ đội cảnh sát giao thông, trật tự đã trực tiếp trao đổi thông tin, đến đông đảo các em học sinh về tình hình trật tự ATGT và tai nạn giao thông trên địa bàn thời gian qua, những lỗi vi phạm và một số nguyên nhân dẫn đến xảy ra các vụ giao thông.
Các cán bộ cảnh sát giao thông đã hướng dẫn một số quy định mới của luật giao thông đường bộ, hướng dẫn cho học sinh kỹ năng tham gia giao thông an toàn và xây dựng văn hóa giao thông.
Cũng trong buổi tuyên truyền thầy giáo Nguyễn Dnnh Hỷ hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn các đồng chí cán bộ ATGT đã đến tuyên truyền cho học sinh trong trường.

Thư viện di động tại trường PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ

•   27/04/2023 07:47:31 AM
  •   Phản hồi: 0

Nhằm hình thành thói quen đọc sách, xây dựng văn hóa đọc cho trẻ. Tỉnh Điên biên đã chú trọng tăng cường hoạt động thư viện lưu động tại các trường học. Đặc biệt là tăng cường hoạt động thư viện lưu động về các điểm vùng sâu, vùng xa.Nhiều điểm trường thuộc huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên được Thư viện tỉnh phục vụ thông qua những chuyến xe ô tô thư viện lưu động trong đó có trường PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ

Phong trào cuộc thi vẽ tranh Ngày hội sắc màu 2023 của nhà trường

•   12/01/2023 10:31:00 AM

Tháp Nà Muông Chiềng Sơ

Chăm sóc khu di tích lịch sử Tháp Nà Muông

•   27/03/2022 04:47:16 PM

Chăm sóc khu di tích lịch sử Tháp Nà Muông
Trên địa bàn xã chiềng sơ khu có khu di tich lịch sử Tháp Nà Muông được công nhận là khu di tích cấp Quốc gia. Để học sinh hiểu được ý nghĩa, giá trị cũng như những con người có công lao với quê hương , nhà trường đã tuyên truyền tới các em học sinh lồng ghép vào tiết chào cờ đầu tuần. Từ đó các em tích cực và có ý thức tốt về việc bảo tồn ngay tại địa phương mình.

Lao động trồng hoa,dọn vệ sinh trường lớp

•   05/02/2022 10:46:00 PM

Lao động trồng hoa,dọn vệ sinh trường lớp

HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ TẬP NGHI THỨC ĐỘI GIỮA GIỜ

•   10/04/2021 10:49:00 AM
  •   Phản hồi: 0

- Hoạt động đội là một hoạt động quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thực hiện mục tiêu giáo dục của nhà trường. Từ những hoạt động: ngoại khoá, hoạt động vui chơi, thể dục thể thao, tham quan du lịch, giao lưu văn hoá; hoạt động bảo vệ môi trường; lao động công ích và các hoạt động xã hội khác đã góp phần rất lớn trong việc hình thành nhân cách của học sinh. Giúp các em biết tự giáo dục, tự rèn luyện, tự hoàn thiện mình.

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ  HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ IV

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ IV