KHAI GIẢNG ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Thứ hai - 24/10/2022 16:21
         Thời gian trôi qua thật nhanh ! Mới đây mà 2 tháng hè  đã thấm thoát trôi qua. Những bông phượng vĩ cuối mùa đã tàn phai và tiếng ve ngân nga cũng không còn nữa… Một năm học mới lại bắt đầu…!
        Tiếng trống trường đã điểm như giục giã, thôi thúc chúng ta bước vào năm học mới. Lễ khai giảng năm học 2022-2023  được tổ chức vào ngày 5 tháng 9 trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ đã kết hợp với trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ và trường Mần Non Chiềng Sơ trên tinh thần ngắn gọn, trong không khí vui tươi, phấn khởi. Trong buổi lễ long trọng ngày hôm nay, ba nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị lãnh đạo huyện, các ban ngành đoàn thể của xã, các vị khách quý đã về dự buổi lễ khai giảng đầu năm học mới.
      Đây là hình ảnh thầy giáo Lò Văn Dũng đang dẫn chương trình trong buổi lễ khai giảng đầu năm học mới.
Trong buổi lễ này ba nhà trường đã rất vui mừng chào đón các em học sinh đầu cấp bước vào hòa nhập và học tập tại trường.
Để buổi lễ khai giảng được bắt đầu không thể thiếu các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các em học sinh của nhà trường thể hiện.

Đây là hình ảnh các cô giáo: Lò Thị Thơm, Lò Thị Thủy, Pòong Thị Ngân đang thể hiện bài hát  Khúc ca người giáo viên.
Đây là hình ảnh các em học sinh đang múa bài: Điện Biên đón người.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo: Nguyễn Danh Hỷ- Bí thư chi bộ Hiệu trưởng PTDTBT THCS Chiềng Sơ cho biết năm học 2021-2022, dù đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID- 19 song với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp cùng nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh.Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, khẳng định vị thế và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường.
- Hình ảnh thầy Hiệu trưởng: Nguyễn Danh Hỷ phát biểu.

Tại buổi lễ, đồng chí: Lò Văn Dũng- Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Sơ đã đến dự và tặng quà chức mừng Thầy và trò ba nhà trường.
Đây là hình ảnh đồng chí: Lò Văn Dũng- Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Sơ đang trao quà cho ba nhà trường nhân ngày lễ khai giảng năm học mới.
Trong buổi lễ ngày hôm nay không chỉ có các tiết mục văn nghệ, những lời phát biểu của các vị đại biểu mà còn có phần hội dành riêng cho các bạn học sinh toàn trường, đó là phần thi kéo co giữa các khối lớp, các em học sinh rất vui vẻ, phấn khỏi và tham gia rất nhiệt tình phần chơi này.
- Hình ảnh các em học sinh đang kéo co.