TRƯỜNG PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ TỔ CHỨC “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

Thứ hai - 24/10/2022 16:21

Thực hiện Kế hoạch 907/KH-PGDĐT Điện Biên Đông, ngày 22/09/2022 về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”. Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường, nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; giúp nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời.

Ngày 03/10/2022 Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đến từ các khối lớp với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID -19”. Tuần lễ được tổ chức từ ngày 01/10/2022 đến ngày 07/10/2022.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Ảnh: Thầy giáo Lò Văn Dũng khai mạc buổi lễ

Ảnh: Một số tiết mục văn nghệ của học sinh

Ảnh: Thầy giáo Lò Văn Hồng - Phó Hiệu Trưởng triển khai “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”

Ảnh: Các em học sinh hưởng ứng tuần lễ học tập

​Lễ khai mạc diễn ra trang trọng, ngắn gọn đã gửi đến lời nhắc nhở cần thiết cho những người làm công tác giáo dục gây dựng một phong trào học tập rộng khắp, thường trực và lâu dài, học tập suốt đời. Mong rằng tinh thần học tập suốt đời luôn là điều mà cán bộ, giáo viên và học sinh Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ đều ý thức và nỗ lực.