TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

•   Phản hồi: 0

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ
Chiều 02/10/2023
Ban an toàn giao thông cùng gần 600 giáo viên và học sinh trường PTDTBTTHCS Chiềng sơ, tổ chức chương trình tuyên truyền giáo dục luật giao thông đường bộ trong trường học.
Chương trình được tổ chức tại trường PTDTBTTHCS Chiềng sơ đã thu hút sự tham gia của gần 600 cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường.
Tại buổi tuyên truyền, cán bộ đội cảnh sát giao thông, trật tự đã trực tiếp trao đổi thông tin, đến đông đảo các em học sinh về tình hình trật tự ATGT và tai nạn giao thông trên địa bàn thời gian qua, những lỗi vi phạm và một số nguyên nhân dẫn đến xảy ra các vụ giao thông.
Các cán bộ cảnh sát giao thông đã hướng dẫn một số quy định mới của luật giao thông đường bộ, hướng dẫn cho học sinh kỹ năng tham gia giao thông an toàn và xây dựng văn hóa giao thông.
Cũng trong buổi tuyên truyền thầy giáo Nguyễn Dnnh Hỷ hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn các đồng chí cán bộ ATGT đã đến tuyên truyền cho học sinh trong trường.

GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ

•   19/05/2023 02:18:52 PM
  •   Phản hồi: 0

Dù thời tiết mùa hè đang bước vào giai đoạn nóng bức, khó chịu. Nhưng giải bóng đá của học sinh trường PTDTBTTHCS Chiềng Sơ diễn ra hết sức tốt đẹp và thành công tốt đẹp.