ĐỘI TUYỂN BƠI CHUẨN BỊ THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN

Thứ tư - 24/03/2021 22:21
ĐỘI TUYỂN BƠI CHUẨN BỊ THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN
Thể dục thể thao không những để rèn luyện sức khỏe bên cạnh đó còn giảm stress sau những buổi học tập, làm việc căng thẳng. Do điều kiện bể bơi không có, rất khó khăn trong việc tham gia môn thể thao bơi lội.  Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ có dòng sông Mã chảy qua là một thế mạnh cho học sinh tham gia ôn luyện môn bơi  lội. Nhưng cũng không kém phần nguy hiểm đòi hỏi sự giám sát chặt trẽ của thầy cô và phụ huynh.

Học sinh nam bơi lội

Thực hành bơi ếch

các em học sinh nữ thực hành bơi

Thầy và trò trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ tích cực luyện tập để tham gia và giành kết quả cao nhất trong hội khỏe phù đổng năm học 2020-2021