HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ năm - 18/11/2021 08:29
            Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì, từ đó nâng cao nhận thức, vai trò của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự nghiệp phát triển của phụ nữ Việt Nam; Tăng cường hoạt động giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Ngày 20/10/2021 công đoàn Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ tổ chức giao lưu bóng chuyền Chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, vui, khoẻ và cống hiến cho khán giả những hình ảnh đẹp.

Hoạt động thể thao tạo không khí vui khoẻ cho các CBNV, góp phần nâng cao sức khoẻ, động viên tinh thần hăng say làm việc, tăng cường đoàn kết, gắn bó của CBNV trong nhà trường.

Buổi giao lưu đã diễn ra trên tinh thần đoàn kết, tiết kiệm có hiệu quả, đảm bảo các quy định về công tác phòng chống dịch Covid 19 và để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, không khí vui tươi, phấn khởi đẩy mạnh phong trào  "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời tạo điều kiện nâng cao tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao sức khoẻ để công tác, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.