Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ tổ chức thi đấu thể thao chào mừng ngày 20/10

Thứ ba - 02/02/2021 10:39
Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ tổ chức thi đấu thể thao  chào mừng ngày 20/10
          Trong không khí phấn khởi mừng đảng, mừng xuân của cả nước  và chuẩn bị chào mừng kỷ niệm  ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2021,  đồng thời tạo sân chơi thể thao lành mạnh, vui tươi để thắt chặt hơn nữa tình đồng nghiệp trong Hội đồng Sư phạm nhà trường. Ngày 02/02/2021 vừa qua, Công đoàn Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ tổ chức giải bóng chuyền nữ đã thu hút sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của các giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Trận đấu đã thành công tốt đẹp

Hoạt động khép lại trong niềm vui phấn khởi, hân hoan và ấm áp tình bạn, tình đồng nghiệp. Kết thúc hoạt động kỷ niệm ngày 20/10, Công  đoàn đã tổ chức một buổi tiệc liên hoan thân mật, ấm cúng cho toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.