Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ hưởng ứng giải " BÓNG TRUYỀN NGÀNH" chào mừng ngày 26/03

Thứ bảy - 10/04/2021 11:05
trao cờ lưu niệm
Vừa qua để chào mùng ngày 26/03 phòng giáo dực và đào tạo huyện Điện Biên Đông đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các đơn vị trường trên địa bàn huyện. Tham gia giao lưu gồm 20 đội Nam được chia làm 4 bảng mỗi bảng mỗi bảng 5 đội. Nũ 24 đội được chia thành 8 bảng mỗi bảng gồm có 3 đội. Đây là một sân chơi bổ ích thu hút nhiều đội ( Trường ) tham gia.
sau đây là một số hình ảnh

Nữ giải nhất thuộc về đội Luân Giói

Nam giải nhất thuộc về đội Quang Trung
Giải bóng chuyền ngành đã kết thúc thành công tốt đẹp và thu hút rất nhiều đội tham gia.