TRƯỜNG PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM

Thứ hai - 22/05/2023 23:25
hoa phượng
Khi hàng phượng cuối sân trường bắt đầu thắp lên những bông lửa đỏ và khi tiếng ve bắt đầu náo nức âm ran thì đó cũng là lúc một năm học sắp hoàn thành. Mùa hè đến! Đó là mùa của những cuộc chia ly và cũng là mùa của những kỳ thi quan trọng đối với những cô cậu học trò.
Sau những ngày miệt mài với nững trtang vở chuẩn bị cho kì kiểm tra cuối học kì các em học sinh cũng đang tất bật với những hoạt động để chuẩn bị cho buổi tổng kết cưới năm với những tiết mục văn nghệ tự các em tập luyện. cùng với đấy các em cũng không quên nhiệm vụ trồng và chăm soc bồn hoa cây cảnh để có một khuôn viên trường xanh, sạch và đẹp cho những ngày cuối năm.
bón phân

tưới hoa
Các em học sinh đang chăm sóc bồn hoa của lớp sau buổi học trong ngày

múa 2