Chăm sóc khu di tích lịch sử Tháp Nà Muông

Chủ nhật - 27/03/2022 16:47
Chăm sóc khu di tích lịch sử Tháp Nà Muông
Trên địa bàn xã chiềng sơ khu có khu di tich lịch sử Tháp Nà Muông được công nhận là khu di tích cấp Quốc gia. Để học sinh hiểu được ý nghĩa, giá trị cũng như những con người có công lao với quê hương , nhà trường đã tuyên truyền tới các em học sinh lồng ghép vào tiết chào cờ đầu tuần. Từ đó các em tích cực và có ý thức tốt về việc bảo tồn ngay tại địa phương mình.
Tháp Nà Muông Chiềng Sơ
Hàng tháng nhà trường tổ chức 1 lần cho học tham gia hoạt động quét dọn vệ sinh khu di tích, mời các thế hệ cha ông đi trước kể truyện về lịch sử tháp Nà muông. Thông qua hoạt động này để khơi dậy cho các em niềm tự hào dân tộc , gần gũi hơn và trách nhiệm hơn với quê hương đất nước.
Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi vệ sinh khu di tích:
zalo (1)zalo (5)zalo (2)