Tập thể dục giữa giờ

Chủ nhật - 08/11/2020 21:38
Tập thể dục giữa giờ là một hoạt động quan trọng, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn sau những giờ học.
DCYU7954 (2)
IMG E6094

Đã thành thói quen, mỗi khi nghe tiếng báo hiệu giờ ra chơi sau tiết 2 là các em học sinh trường PTDTBT THSCS CHIỀNG SƠ cùng náo nức xuống sân trường để sẵn sàng bước vào bài thể dục giữa giờ. Nhìn từng nhóm học sinh xếp hàng ngay ngắn, các em tự tin hòa mình vào các bài múa, thể dục một cách say sưa. Nhờ hoạt động múa hát tập thể sân trường mà những em còn nhút nhát thiếu tự tin đã mạnh dạn hơn.

Khi tập luyện bài thể dục các tế bào thần kinh, gân cơ, xương khớp được vận động sẽ tạo sự thoải mái. Đồng thời làm tăng sự ức chế các tế bào ghi nhớ và tư duy,giảm sự mệt mỏi thúc đẩy quá trình trao đổi chất,rất có lợi cho chức năng hồi phục cơ thể.

IHKZE9402