TẤM GƯƠNG SÁNG VỀ NGƯỜI THẦY

Thứ năm - 16/12/2021 15:29
Người thầy vần lặng lẽ đi về sớm trưa
Từng ngày giọt mồ hôi rơi nhẹ trang giấy,
để em đến bên bờ ước mơ
Rồi năm tháng sông dài gió mưa
Cành hoa trắng vẫn lung linh trong vườn xưa

Quả  thật dù có vất vả bao nhiêu với trang giáo án với những học trò tinh nghịch nhưng thầy không một lời than trách vẫn miệt mài, vẫn nhiệt tình, vẫn cống hiến hết mình vì học sinh, vì nhà trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ. Đó chính là thầy Đậu Văn Triều.
      Với 5 năm công tác trong nghề, thầy luôn là một giáo viên yêu nghề, mến trò, hoạt bát, năng động, có năng lực chuyên môn tốt, hết lòng tận tụy với công việc, sống giản dị luôn hòa đồng với mọi người, nên được mọi người yêu mến và phụ huynh tin tưởng.
      Không những vậy thầy còn là một thầy giáo có năng lực chủ nhiệm rất tốt, lớp thầy chủ nhiệm sĩ số HS luôn đảm bảo từ 97% trở lên, thầy luôn quan tâm đến lớp của mình, luôn đến tận nhà để giúp đỡ HS có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em kịp thời.
     Trong công tác ôn HSG thầy cũng rất nhiệt huyết, không kể thời gian thầy dẫn rắt trò của mình đến bến bờ thành công.
     Mọi hoạt động của tổ chuyên môn, hoạt động của nhà trường thầy luôn tham gia nhiệt tình, hết mình.
    Trên đây là một số hình ành về thầy Đậu Văn Triều
1

Thầy mãi là một tấm gương sáng để học trò loi theo và đồng nghiệp học hỏi. Bước sang một năm học mới chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc,công tác tốt và thành công trên mọi con đường mình lựa chọn