TẤM GƯƠNG NGƯỜI THẦY CỐNG HIẾN TUỔI THANH XUÂN CHO GIÁO DỤC VÙNG CAO

Thứ sáu - 08/04/2022 19:16
TẤM GƯƠNG NGƯỜI THẦY CỐNG HIẾN TUỔI THANH  XUÂN  CHO GIÁO DỤC VÙNG CAO
“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!
           Thầy giáo Hoàng Văn Tuấn  là một người con sinh ra và lớn lên trên mảnh đất anh hùng với lòng yêu nghề anh đã cống hiến hơn 15 năm công tác bằng tất cả  tình yêu nghề và lòng nhiệt huyết thầy đã cống hiến cả tuổi thanh xuân và tình yêu thương cho lớp lớp học sinh vùng cao. Nhiều năm liền thầy là giáo viên dạy giỏi các cấp vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ.
          Trong công tác giảng dạy là thầy một giáo viên với bề dày kinh nghiệm  chuyên môn giỏi nhưng thầy vẫn luôn học hỏi  tìm tòi phương pháp dạy mới để học sinh tiếp thu bài nhanh hơn. Luôn được học trò yêu quý và đồng nghiệp kính trọng.
          Trong  công việc thầy được nhà trường giao nhiệm vụ là tổ trưởng tổ khoa học xã hội thầy luôn luôn nêu cao tình thần tương thân tương ái, giúp đỡ hỗ trợ các anh chị em đồng nghiệp về chuyên môn. Chuyên môn trong tổ được năng cao anh luôn luôn tận tình chỉ bảo hướng dẫn tận tình trong công tác giảng dạy.
                                            Sinh hoạt chuyên môn tổ, rút kinh nghiệm cho đồng nghiệp

Thầy Nguyễn Danh Hỷ Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng khuyến khích động viên các thầy có thành tích trong học kì II

Đối với kinh nghiệm công tác và năng lực chuyên môn của mình hằng năm thầy tham gia công tác ôn học sinh giỏi và có học sinh giỏi đạt cấp huyện, và học sinh tham gia cấp tỉnh.

Công tác ôn học sinh giỏi

Với kinh nghiệm công tác, chuyện môn nghiệp vụ vững vàng đặc biệt là tình yêu thương các em học sinh vùng cao chúc thầy và trò luôn đạt kết quả cao trong các kì thi.