ÁÓ ẤM MÙA ĐÔNG CHO HỌC SINH VÙNG CAO

Thứ năm - 29/12/2022 21:33
           Thời tiết mùa đông rất khắc nghiệt, nhưng nhiều em nhỏ vùng cao vẫn phải chóng chọi với cái rét cắt da mà không có được bộ quần áo lành lặn để mặc, hoặc phải mặc những bộ quần áo mỏng, không khăn quàng, không giày, tất, mũ, dép. Hiểu được hoàn cảnh đó, ngày 26 tháng 12 năm 2022 gia đình anh chị Hoàng Mai đã quyên góp 300 áo ấm và 400 khẩu trang để trao tặng cho các em học sinh ở trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ.
           Với chương trình áo ấm mùa đông này, gia đình anh chị hi vọng sẽ san sẻ bớt cái lạnh với các em học sinh, mong rằng các em sẽ thấy ấm áp hơn khi đến trường và hăng say học tập.

Đón nhận những phần quà do gia đình anh chị trao tặng các em học sinh vô cùng phần khởi.