NGƯỜI THẦY ĐƯA HƠI ẤM VỀ VỚI HỌC SINH VÙNG CAO

Thứ ba - 02/06/2020 14:50
Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.
NGƯỜI THẦY ĐƯA HƠI ẤM VỀ VỚI HỌC SINH VÙNG CAO
Thật hạnh phúc và ấm áp khi nơi vùng cao xa xôi đầy khó khăn nhưng tình người luôn chất chứa trong mỗi chúng ta, ngôi trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ có thầy giáo Lò Văn Dũng là người đã đưa hơi ấm về cho các em vùng cao. Bằng những việc làm nhỏ bé nhưng cũng đủ giúp cho các em thấy được tình yêu thương của thầy dành cho mình, lớp lớp học sinh luôn trân trọng, yêu thương và thầm cảm ơn những việc làm của thầy. Ngoài việc truyền đạt cho các em tri thức để bước vào cuộc sống, thầy còn luôn quan tâm đến những việc làm dù nhỏ nhất của “các con mình” để mong sao các bạn không phải chịu nhiều thiệt thòi. Cùng với nhóm Người Thái ở Hà Nội cùng bạn bè và các nhà hảo tâm đã quyên góp được cho toàn bộ 462 học sinh đều có áo ấm đến trường.
Sau đây là các hình ảnh về đoàn thiện nguyện trao tặng áo ấm và hình ảnh người giáo viên luôn tâm huyết với nghề và sự quan tâm yêu thương đến học sinh.

Xin chân thành cảm ơn thầy cùng đoàn thiện nguyện đã giúp cho chúng em có được sự ấm áp không chỉ bằng những chiếc áo mà bằng cả tấm lòng. Chúc cho thầy luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, chúc cho đoàn thiện nguyện đã, đang và sẽ mang thật nhiều niềm vui đến mọi miền của tổ quốc.