HỘI THI TÌM HIỂU AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ TRONG ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN NĂM 2020

Thứ sáu - 18/12/2020 16:47
Đã từ lâu, an toàn giao thông luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Những năm gần đây số tai nạn giao thông xảy ra ở nước ta ngày càng nhiều. Vậy chúng ta, nhất là những người trẻ, có suy nghĩ và hành động như thế nào để góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông. Để hưởng ứng chương trình thi tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ trong đoàn viên thanh niên năm 2020. Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ cũng đã góp một tiết mục để tham gia vào cuộc thi diễn ra vào ngày 7/12/2020 tại Trung tâm hội nghị văn hóa huyện Điện Biên Đông. Dưới đây là một số hình ảnh đoàn viên thanh niên tham gia cuộc thi tại huyện.

Đây là hình ảnh các em học sinh đang trình diễn bài thi của đội mình.

Đến với cuộc thi các đội thi đã đưa ra nhiều thông điệp về an toàn giao thông rất đa dạng và ý nghĩa.

Hình ảnh của các thầy, cô giáo cùng các em học sinh  tham gia cuộc thi.