BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TỪ CÁC SẢN PHẨM TÁI CHẾ

Thứ năm - 27/04/2023 07:47
           Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề rất được quan tâm trong giai đoạn hiện nay, ô nhiễm môi trường xảy ra đã đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu. Chính vì thế mà việc bảo vệ môi trường có ý nghĩa quan trọng trong thực tiễn. Một trong số đó là hoạt động tuyên truyền về bảo vệ môi trường nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người dân. Đặc biệt là các thế hệ học sinh sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa về một giải pháp bảo vệ môi trường cho tương lai.
             Xuất phát từ tầm quan trọng trên, ngày 13/03/2023 Liên đội trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ đã tổ chức một buổi  trình diễn thời trang tái chế. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình giáo dục môi trường cho học sinh của trường về giảm thiểu, phân loại và tái chế rác thải nhựa giá trị thấp năm học 2022 – 2023.
Cô giáo Đinh Thị Hảo – Tổng phụ trách đội cho biết, đây là sự kiện có ý nghĩa giáo dục cho học sinh về sự bức thiết của việc bảo vệ môi trường ngay từ những hành động nhỏ nhất. Học sinh cả 4 khối  lớp đều đã đăng ký tham gia rất nhiệt tình ngay từ đầu. Tới buổi diễn các em học sinh của các lớp đều diện những bộ trang phục từ vật liệu tái chế khá độc đáo và trình diễn trên sân khấu của nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh trình diễn trang phục của các bạn học sinh của các khối lớp.
  Đây là hình ảnh trình diễn trang phục làm từ báo cũ do chi đội 9A3.
Đây là hình ảnh  trình diễn trang phục làm từ báo cũ và bao tải cũ của chi đội 8A2.
Hình ảnh trình diễn thời trang làm từ báo, giấy cũ của em học sinh đến từ chi đội 6A1.

Đây là hình ảnh trình diễn trang phục làm từ báo cũ của chi đội 7A3.
Đây là hình ảnh trình diễn trang phục làm từ túi bóng đến từ chi đội 9A1.
Đây là hình ảnh trình diễn của các chi đội với những bộ trang phục rất sặc sỡ, đẹp mắt nhằm để bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp.