TRƯỜNG PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ TRONG CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHOẺ HỌC SINH TRONG NHỮNG NGÀY GIAO MÙA

Thứ ba - 29/11/2022 00:08
Với xu thế trường học 2 buổi trên ngày và trường bán trú y tế học đường đóng vai trò quan trọng. Vừa qua trường PTDTBT THCS Chiềng sơ đã kết hợp với trung tâm y tế Xã Chiềng Sơ tiến hành khám, kiểm tra, tư vấn sức khoẻ cho hơn 500 học sinh tại trường, để cho các em học sinh có sức khoẻ tốt tham gia các buổi học đầy đủ. Trong buổi kiểm tra các y bác sĩ thăm khám và tư vấn sức khoẻ tận tình đến từng em học sinh giúp các em trang bị thêm những kiến thức bảo vệ sức khoẻ bản thân, đặc biệt trong thời điểm giao mùa này.
các em học sinh đang được khám và tư vấn sức khoẻ

Sau buổi khám, tư vấn của các cán bộ y tế các em đã hiểu hơn về cách chăm soc sức khoẻ bản thân, từ đó có cac biện pháp phòng, ngừa một số bệnh thông thương: cúm, đậu mùa, các bệnh liên quan đến sức khoẻ răng miệng....