CÔNG TÁC ÔN LUYỆN HỌC SINH THI HỌC KÌ I

Thứ năm - 24/12/2020 08:51
CÔNG TÁC ÔN LUYỆN HỌC SINH THI HỌC KÌ I
Để thực hiện tốt việc " Dạy- dỗ, ôn luyện học sinh"  chuẩn bị cho kì thi học kì I. Ban giám hiệu trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ đã đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để từ đó giáo viên điều chỉnh nội dung, kế hoạch, phương pháp dạy học phù hợp, làm sao cho chất lượng thi học kì I đạt kết quả cao. Cũng chính vì mục tiêu đó nên các thầy, cô giáo đã không quản ngày đêm ôn luyện truyền đạt kiến thức cho các em  học sinh. Sau đây là một số hình ảnh ôn luyện của thầy và trò trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ.

Đây là hình ảnh ôn luyện kiến thức của cô giáo Lường Thị Thủy cho các em học sinh lớp 6A2.

Hình ảnh ôn luyện của cô giáo Lường Thị Xuân Trang với các em học sinh lớp 7A1

Hình ảnh ôn tập lại kiến của cô giáo Nghiêm Thị Ngoan cùng các em học sinh lớp 7A2.

​Hình ảnh các em học sinh lớp 9A1 đang ôn tập để chuẩn bị kiến thức thi học kì.