TẤM GƯƠNG CÔ GIÁO NHƯ MẸ HIỀN TẠI TRƯỜNG PTDTBT-THCS CHIỀNG SƠ NĂM HỌC 2021- 2022

Thứ hai - 25/10/2021 16:23
Cô giáo Lò Thị Lan Phương  chuyên ngành Tiếng Anh là một cô giáo trẻ năng nổ nhiệt tình trong công tác giảng dạy . Đặc biệt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh 9 ,mặc dù là tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ  nhưng cô đã giữ nhiều trọng chách trong nhà trường như đoàn viên xuất sắc,  nữ công giỏi trong nhà trường nhiều năm liền cô được nhà trường tuyên dương  công đoàn viên xuất sắc.

HÌNH ẢNH CÔ GIÁO LÒ THỊ LAN PHƯƠNG ĐANG GIẢNG DẠY TRÊN LỚP

Cô đã có nhiều phương pháp ôn luyện phù hợp , lựa chọn học sinh thay đổi cách thức dạy phù hợp để tạo hứng thú với môn học và quan trọng nhất là chọn đối tượng học sinh yêu thích môn học Tiêng Anh, chữ nghĩa rõ ràng, có tư duy tốt, chuyên cần tự giác trong học tập.

Cụ thể như sau mỗi chủ đề cô giáo ôn luyện học sinh sẽ làm chắc nghiệm  .Chính vì vậy mà học sinh rất thích học môn Tiếng Anh, cô đã thường xuyên sưu tầm đề của đồng nghiệp và trên internet, thường xuyên kiểm tra đánh giá học sinh.