HS trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ tích cực ôn thi giữa HKII

Thứ hai - 22/03/2021 15:57
HS trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ tích cực ôn thi giữa HKII
Đây là tuần học thứ 27, lại sắp sửa kết thúc một năm học mới. Đây cũng là tuần học đánh dấu sự lỗ lực của các em thông qua kết quả bài kiểm tra thi giữa HKII. Cũng như học sinh trên cả nước, học sinh trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ tích cực ôn luyện chuẩn bị thi giữa học kì II. Đây là một số hình ảnh minh họa.

Ở tất cả các khối lớp từ các tuần học trước các thầy cô giáo đã trang bị cho các em bộ đề cương tổng hợp các kiến thức cơ bản theo bộ môn của mình. Các em học sinh đều tự ý thức về tầm quan trọng của việc học tập và tự giác tích cực ôn tập.
Chúc các em thi tốt và đạt kết quả cao.