CÔNG TÁC ÔN HỌC SINH GIỎI

Thứ ba - 03/11/2020 15:36
Công tác ôn luyện học sinh giỏi
         Công tác ôn luyện học sinh giỏi luôn được ban giám  hiệu nhà trường quan tâm chỉ đạo sát sao trong các năm học. Đặc biệt năm học 2020-2021 nhà trường đã  lựa chọn đội tuyển ôn học sinh giỏi từ đầu năm học và phân công công tác ôn luyện từ đầu năm học, lựa chọn những giáo viên giỏi về chuyên môn, nhiệt huyết với học sinh, có kinh nghiệm trong công tác ôn luyện để đạt kết quả cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi. Bên cạnh đó nhà trường cũng tổ chức lựa chọn đội tuyển ôn học sinh giỏi trong nhà trường và được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em học sinh.
 Một số hình ảnh thầy và trò trong các tiết ôn luyện

Tiết ôn máy tính cầm tay của cô Ngô Thị Chinh

Tiết ôn  Toán của thầy Trần Văn Bộ

Tiết ôn văn của cô Sùng Thị Suân

Tiết ôn Hóa của cô Trần Thị Hương

Các em học sinh tự học
Với sự nỗ lực của thầy và trò, chúc các thầy cô và các em học sinh đạt kết quả cao trong các kì thi tới.