Công tác chuẩn bị ôn thi vào lớp 10 năm học 2019-2020 của trường PTDTBTTHCS Chiềng Sơ

Thứ tư - 17/06/2020 05:25
Công tác ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 của trường PTDTBTTHCS Chiềng Sơ đang được các thầy và học sinh chuẩn bị một cách rất khoa học .Hầu hết các buổi chiều các thầy đều giành chọn thời gian để ôn luyện cho các em.

Thầy giáo Hoàng Văn Tuấn là một giáo viên giảng dạy môn ngữ văn 9 nhiều năm, Thầy là người có kiến thức chuyên môn vững vàng và khả năng truyền đạt tốt tới các em học sinh

HÌNH ẢNH THẦY GIÁO HOÀNG VĂN TUẤN

Thầy Văn Bộ giảng dạy môn toán là người thầy có kiến thức chuyên sâu, nhiệt tình thầy luôn làm mới bài giảng và điều chỉnh nội dung kiến thức cho phù hợp để đạt được hiệu quả cao.

HÌNH ẢNH THẦY GIÁO TRẦN VĂN BỘ