CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP.

Thứ năm - 21/05/2020 16:26
CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP.
Vấn đề bảo vệ môi trường học đường là vấn đề đang được xã hội rất quan tâm. Chính vì vậy Ban lao động của trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ đã  đề ra kế hoạch lao động nhằm thực hiện công tác giáo dục toàn diện trong Nhà trường và triển khai các nhiệm vụ về xây dựng môi trường xanh – sạch- đẹp, trường học thân thiện, học sinh tích cực. Để thực hiện kế hoạch đó, học sinh trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ đã tiến hành lao động , vệ sinh cống rãnh sau thời gian nghỉ dịch.

Hình ảnh của các em học sinh lớp 7A2 đang trồng và chăm sóc bồn hoa.

Hình ảnh của các em học sinh lớp 8A1 đang thực hiện lao động khơi rãnh nước.

Hình ảnh của các em học sinh đang lớp 8A2 đang thực hiện nhiệm vụ khơi rãnh và nhặt rác ở đằng sau lớp học.