TIẾT CHUYÊN ĐỀ CỦA TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI

Thứ hai - 06/12/2021 16:11

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của nhà trường, ngày 29/11/2021 của tổ Khoa học xã hội  của trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ đã tổ chức thành công chuyện đề cấp tổ tháng 11 với nội dung: Nhà nước Văn Lang- Âu Lạc.
Tham dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí: Trần Thị Tình- Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong nhà trường đã đến dự đông đủ.
 Thực hiện tiết chuyên đề do cô giáo:  Trần Thi Thúy Xoàn tại lớp 6A1. Cô giáo Trần Thị Thúy Xoàn là một cô giáo có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức rất sâu trong phân môn: Lịch sử vậy nên cô đã truyền thụ tất cả các kiến thức cho học sinh một cách dễ hiểu nhất. Bằng kinh nghiệm đã có cô giáo Trần Thị Thúy Xoàn đã sử dụng các phương pháp, cách tổ chức rất hay, khuấy động không khí của tiết học, làm cho tiết học trở nên sinh động hơn, các em học sinh cũng hăng hái phát biểu ý kiến. Từ sự phối hợp và chuyển giao nhịp nhàng giữa cô giáo và các em học sinh đã làm cho tiết chuyên đề rất thành công.

Đây là hình ảnh cô giáo Trần Thị Thúy Xoàn đang cho học sinh trình bày kết quả thảo luận nhóm.

Đây là hình ảnh cô giáo đang yêu cầu học sinh trình bày phần thảo luận cặp đôi.

Đây là hình ảnh toàn thể các thầy, cô giáo của nhà trường đến dự tiết chuyên đề.

Hình ảnh cô giáo đang giới thiệu về Lễ hội Đền Hùng của nước ta.