TRƯỜNG PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Thứ ba - 03/11/2020 15:00
TRƯỜNG PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG
Hưởng ứng lời kêu gọi " Toàn dân ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung của Ủy ban MTTQ Việt Nam, những ngày qua nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đã quyên góp, ủng hộ với tinh thần đoàn kết " lá lành đùm lá rách ", " nhường cơm sẻ áo" hướng về miền Trung thân yêu.

Với tinh thần ' tương thân tương ái " sáng thứ 6 ngày 30 tháng 10 năm 2020, Công đoàn trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ với Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức chương trình " Hướng về miền Trung thân yêu".

Trong giờ hoạt động giữa giờ, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã chia sẻ ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị lũ lụt. Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình.

Hi vọng với chút tấm lòng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ sẽ giúp đồng bào các tỉnh miền Trung thân yêu thêm mạnh mẽ vượt qua lũ lụt, thiên tai./.