HOẠT ĐỘNG GIỮA GIỜ TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS CHIỀNG SƠ

Thứ tư - 03/01/2024 10:29
         Hoạt động giữa giờ tại Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ là một hoạt động quan trọng, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn sau những giờ học. Năm học 2023 – 2024 trường đã tổ chức hoạt động giữa giờ một cách sáng tạo, đổi mới, tạo hứng thú cho học sinh khi đến trường.

Đã thành thói quen, mỗi khi nghe tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi sau tiết 2 là các em học sinh Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ cùng náo nức ùa xuống sân trường để sẵn sàng bước vào hoạt động giữa giờ. Thay vì ra chơi vận động với những bài tập lặp đi lặp lại, thì năm nay nhà trường đã đổi mới hoạt động giữa giờ là GV tham gia cùng HS múa trên sân trường rất sôi nổi, hấp dẫn, thu hút học sinh. Giúp các em học sinh có những giờ ra chơi thật sự có ý nghĩa, góp phần giảm áp lực trong việc tiếp thu kiến thức, giúp các em có tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
        Một số hình ảnh khi hoạt động:

Tác giả: Giang Thành Dảo