CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Chủ nhật - 27/03/2022 16:47
Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn xã Chiềng Sơ đang diễn ra ngày càng phức tạp. Nhưng  trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ  luôn thực hiện nghiêm túc khẩu hiệu 5k. Học sinh khi đến trường luôn đeo khẩu trang nghiêm túc và được các thầy cô giáo quan tâm đo thân nhiệt, sát khuẩn tay thường xuyên để nắm bắt kịp thời tình hình sức khỏe của các em học sinh. Để có được bầu không khí trong lành trong phòng chống đại dịch, nhà trường đã tổ chức cho các em học tích cực vệ sinh trường lớp, quang cảnh xung quanh trường cũng đã được các em nhổ cỏ, quét và dọn dẹp sạch sẽ. Trong các lớp học đều được khử trùng kịp thời, để đảm bảo công tác giảng dạy luôn được duy trì giúp các em học sinh luôn được học trong môi trường an toàn, tốt nhất.

Hình ảnh thầy giáo : Phạm Văn Nam đang đo thân nhiệt cho các em học sinh khi các em đến trường.

Một trong số những việc cần làm để phòng chống dịch là vệ sinh trường lớp cũng đã được thầy và trò nhà trường thực hiện nghiêm túc. Đây là hình ảnh học sinh đang quét khu vực xung quanh trường.

Đây là hình ảnh các em học sinh đang lao động dọn dẹp, nhổ cỏ sau trường, ngoài giờ học trên lớp.

Đây là hình ảnh các em lao động khiêng đất vào các bồn hoa để trồng thêm hoa tạo khuôn viên vừa đẹp, vừa trong lành, mát mẻ.