RA MẮT CÂU LẠC BỘ " THỦ LĨNH CỦA SỰ THAY ĐỔI "

Thứ năm - 22/02/2024 20:45
Ngày 24/11/2023, tại trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ, Hội LHPN Huyện chỉ đạo tổ chức Lễ ra mắt mô hình CLB“ Thủ lĩnh của sự thay đổi ”.Dự có đại diện Đảng uỷ xã, UBND, Hội LHPN xã, đại diện các đoàn thể xã, cán bộ giáo viên và các em học sinh của nhà trường

CLB “ Thủ lĩnh của sự thay đổi ”là mô hình thiết thực và phù hợp với trẻ em, nhất là trẻ em gái. Thông qua mô hình này, các em được nói lên tiếng nói của mình, được bình đẳng giới giữa trẻ em nam và nữ trong gia đình, trong nhà trường và được cộng đồng bảo vệ.

Thành viên CLB sẽ là những hạt nhân tiên phong trong thực hiện thay đổi nhận thức, xoá bỏ định kiến giới, hủ tục trong đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương. Mô hình đi vào hoạt dộng sẽ trở thành sân chơi, diễn đàn bổ ích dành cho học sinh nhà trường nói riêng trẻ em địa bàn xã Chiềng Sơ nói chung.