TUỔI TRẺ NHIỆT HUYẾT VÀ LÒNG YÊU NGHỀ CỦA CÔ GIÁO TRẺ VÙNG CAO TRẺ

Thứ ba - 11/01/2022 15:10
NHIỆT HUYẾT VÀ LÒNG YÊU NGHỀ  CỦA CÔ GIÁO TRẺ
NHIỆT HUYẾT VÀ LÒNG YÊU NGHỀ CỦA CÔ GIÁO TRẺ
                  Cô giáo Trần Thị Hương chuyên môn hóa học, năm học 2017-2018 cô nhận nhiệm vụ công tác tại trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ. Mới ngày nào nhận công tác với nhiều bỡ ngỡ trong giảng dạy, nhưng với tuổi trẻ và nhiệt huyết yêu nghề cô luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi các anh chị em trong nhà trường và các anh chị em bạn bè đồng nghiệp ở trường bạn những phương pháp giảng dạy phù hợp với các em học sinh vùng miền để các em học sinh nắm được kiến thức của môn học.
                     Không ngại khó ngại khổ cô luôn tìm tòi áp dụng những phương pháp mới  giúp học sinh tham gia tích cực, mạnh dạn trong hoạt động học. Với giọng giảng rõ ràng mạch lạc của cô đã truyền cảm hứng cho các em thêm yêu thích môn học này. Tuy là một giáo viên mới nhưng cô đã mạnh dạn  trong công tác ôn học sinh giỏi cố gắng tìm tòi những kiến thức chuyên sâu để truyền đạt cho học sinh và đã đạt được thành tích cao trong các cuộc thi. Mặc dù kinh nghiệm giảng dạy còn nhiều hạn chế nhưng bằng tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết cô luôn tìm ra những hướng khắc phục để làm sao các em yêu thích môn học và đạt kết quả cao. Đối với công tác chủ nhiệm cô luôn quan tâm đến từng đối tượng học sinh và tâm sinh lí lứa tuổi để tìm ra phương pháp uốn nắn phù hợp với học sinh và được học trò yêu mến. Trong công tác quản trú cô luôn quan tâm ân cần,  hỏi han đến các em để các em luôn cảm thấy được quan tâm sẻ chia những vướng mắc mà các em gặp phải để giải quyết kịp thời những khó khăn vướng mắc đó.
                    Trong hoạt động đoàn cô luôn tích cực tham gia mọi hoạt động và là đoàn viên ưu tú, được nhà trường bạn bè đồng nghiệp tin yêu. Năm học 2021-2022 với nỗ lực của mình cô được nhà trường cử tham gia lớp học cảm tình Đảng cho đoàn viên ưu tú.

Tiết học hóa trên lớp của cô và trò

Hình ảnh tiết ôn hóa của cô trò

Năm học :2020-2021  nhờ sự nỗ lực và không ngừng học hỏi của mình cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện môn hóa học.

Năm học 2020-2021 cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Không những giỏi về chuyên môn mà các hoạt động thể dục thể thao và các họat động đoàn nhà trường cô đều tích cực tham gia và được đồng nghiệp và học sinh  yêu mến.
                            Hình ảnh tham gia hoạt động thể dục thể thao