TẤM GƯƠNG NHÀ GIÁO

Thứ ba - 26/05/2020 15:05
TẤM GƯƠNG NHÀ GIÁO
Để có thể làm việc và gắn bó lâu dài  với ngôi trường còn nhiều khó khăn vất vả ở một xã vùng cao, vùng sâu vùng xa như trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông,  đòi hỏi các thầy cô giáo phải có sự nhiệt tình và lòng yêu nghề rất lớn. Và trong số các thầy cô giáo gắn bó với trường có cô giáo Ngô Thị Chinh. Cô Chinh công tác tại trường đã  được 9 năm, trong suốt thời gian đó cô luôn là một người giáo viên gương mẫu tận tâm với nghề và đã đạt được những thành tích nhất định.

Trong chuyên môn cô luôn chịu khó học hỏi đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng học tập, chú trọng bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi kết quả năm học 2019- 2020 có 2 học sinh đạt giải khuyến khích thi máy tính cầm tay cấp huyện, 1 học sinh đạt giải khuyến khích và 1 học sinh đạt giải ba học sinh giỏi cấp huyện môn toán 6.
Cô Chinh trong giờ ôn luyện học sinh giỏi
Nhãn

Ngoài công việc chuyên môn cô còn rất quan tâm đến việc chăm lo đời sống cho các em học sinh. Phòng ở học sinh do cô phụ trách luôn đảm bảo vệ sinh và nề nếp sinh hoạt. Cô luôn gần gũi chỉ bảo cho các em từ những điều nhỏ nhất. Vì vậy cô luôn được các em học sinh tin yêu, kính trọng.
Cô Chinh trong giờ trực ăn