Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ- Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN NAM GIỮA HAI TRƯỜNG: THCS-TIỂU HỌC

Trường PTDTBT THCS Chiềng sơ tích cực tham gia giao lưu thể thao với trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ.
Nhân dịp đầu năm học 2023-2024, vào ngày 22/09/2023, Hai trường: PTDTBT THCS Chiềng Sơ và trường Tiểu học Chiềng Sơ đã tổ chức trận giao lưu bóng truyền nam.
Với tinh thần rèn luyện sức khỏe và tăng tinh thần đoàn kết giữa hai trường, vào lúc 16h30 phút thì trận bóng chính thức bắt đầu tại trường Tiểu học Chiềng Sơ.
( Các thầy giáo đang trong thời gian thi đấu)
Bóng chuyền là bộ môn thể thao yêu thích của rất nhiều thầy gáo, cô giáo. Đây không chỉ là bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe, tăng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đội, mà còn tạo không khí vui vẻ thoải mái sau những giờ làm việc áp lực.
Để trận giao lưu bóng có thể diễn ra sôi nổi và gay cấn thì không thể thiếu đi các cổ động viên nhiệt tình. Với mỗi một điểm ghi là tiếng hò reo, tiếng vỗ tay nồng nhiệt để cổ vũ tinh thần cho các thầy giáo.
( Cổ động viên của trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ)
Buổi giao lưu bóng chuyền diễn ra sôi nổi trong không khí thân thiện. Các cầu thủ không chuyên đã biểu diễn những pha bóng đẹp mắt tạo cho không khí buổi giao lưu thêm phần kịch tính.
( Các thầy giáo đang trong trận giao lưu)
Các thầy giáo, cô giáo trường cấp hai đã rất nhiệt tình cổ vũ cho cả hai đội. Đặc biệt, Các em nhỏ của trường tiểu học cũng vô cùng phấn khích khi được tham gia cổ vũ bóng trận bóng chuyền của các thầy giáo.
(Các em học sinh của trường tiểu học đang ngồi cổ vũ bóng chuyền)
Sau 4 sec đấu vô cùng gay cấn thì trận giao lưu đã kết thúc vào lúc 18h00 phút với tỉ số 4-1 nghiêng về trường tiểu học. Mặc dù không dành được thắng lợi nhưng các thầy giáo của trường cấp hai Chiềng Sơ cũng không tỏ ra thất vọng mà rất vui vì được tham gia giao lưu với trường ban.
Trận giao lưu bóng kết thúc trong không khí vui vẻ, các thành viên trong đội trao nhau những cái bắt tay của sự đoàn kết. Và hứa hẹn một trận giao lưu bóng chuyền nữa vòa thời gian sớm nhất.