HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thứ hai - 04/10/2021 12:46
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021
Nhân dân ta có một truyền thống hiếu học từ ngàn đời nay,đó là một nét đẹp văn hóa trong tâm hồn của mỗi con người .Dân tộc ta coi trọng việc học dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng khắc phục để được học .

Ngày 04/10/2021 trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ phát động tham gia hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời nhằm tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc ,để mỗi người dân thấy việc học tập suốt đời là quyền và nghĩa vụ của mọi người trong việc xây dựng một xã hội học tập. Các em học sinh trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ đã nhiệt liệt hưởng ứng và tích cực tham gia " HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021" nhằm phát huy truyền thống hiếu học và tích cực học tập không ngừng tự học ,tự rèn luyện để thành công và đạt mọi ước mơ.