HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN VỀ VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Thứ năm - 21/09/2023 21:35
Hoạt động tuyên truyền về văn hóa truyền thống trong trường học do tỉnh đoàn tỉnh Điện Biên tổ chức tại trường PTDTBT THCS Chiềng sơ
Rất vinh dự cho trường PTDTBT THCS Chiềng sơ khi nhận được sự quan tâm của tỉnh đoàn tỉnh Điện Biên đã xuống tuyên truyền về văn hóa truyền  thống và tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh tại trường.
Các em học sinh ở trường đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao vô cùng ý nghĩa, cùng với đó đã có nhiều chi đội và nhiều cá nhân đạt giải cao được tỉnh đoàn trao giải thưởng.
(Tỉnh đoàn tặng phần thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích trong hội thao)
Với sự tham gia và hướng dẫn của các cô chú ở tỉnh đoàn, các em học sinh vô cùng phấn khởi và hào hứng tham gia các hoạt động do các cô chú tổ chức.
(Các em học sinh đang tham gia phần khởi động)
Nhiều em học sinh rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi do các cô chú ở tỉnh đoàn đưa ra, tất cả các em học sinh rất nghiêm túc khi tham gia hoạt động này.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và bổ ích cho các em học sinh ở trường PTDTBT THSC Chiềng sơ, giúp các em tự tin năng động hơn trong tất cả các hoạt động.

Trong quá trình tư vấn hướng nghiệp, các em học sinh lớp 9 đã phần nào xác định được phương hướng học tập và làm việc cho riêng mình.
Mặc dù thời gian làm việc ngắn ngủi, nhưng các cô chú ở tỉnh đoàn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô và học sinh trường PTDTBT THCS Chiềng sơ.