Năm 2018 : 2.104
Tổng số : 2.290

Tháng năm về

Tháng 5 về

Bạn đã bao giờ dành một chút thời gian để nắng nghe những chu ve hòa ca trong tán lá xanh?

Những tiếng ve kia đâu chỉ đơn giản là những âm thanh của tạo hóa, của thiên nhiên. Mà đó như những hồi chuông thúc dục con người, thiên nhiên vạn vật bừng tỉnh sau tiết trời mùa xuân. Ngoài xân trường, những cây phượng đã bắt đầu khoác lên mình tâm áo mới.

Tháng năm về đây là mùa thu hoạch của cả năm học vì vậy đan xen bao cung bậc của cảm xúc tuổi học trò. Cảm xúc bồn chồn lo lắng vì kỳ kiểm tra học kỳ II chuẩn bị đến. Cảm xúc đó không chỉ có ở học trò mà thầy cô cũng có. Thầy cô dành thời gian tổ chức ôn tập cho các em ngoài giờ lên lớp, ở bất kỳ đâu kể cả nhà ăn.

Cảm xúc buồn vì sắp phải xa mái trường thân yêu.

Tháng năm về bịn dịn trao nhau dòng lưu bút tuổi xanh