Tháng 01 : 13.454.131
Năm 2020 : 897

LÒNG YÊU NGHỀ CỦA CÔ GIÁO TRẺ

Năm học  2017 - 2018 cô giáo Sùng Thị Xuân nhận công tác tại  trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ.  Là một giáo viên  trẻ mới vào nghề dạy học còn nhiều bỡ ngỡ nhưng với  sức trẻ và lòng nhiệt huyết và niềm đam mê với nghề giáo và  tinh thần học hỏi các anh chị đồng nghiệp đặc biệt là các đồng nghiệp  cùng chuyên môn cô luôn nỗ lực tìm tòi và trau dồi kiến thức của bản thân. Năm học 2017-2018 cô được nhà trường phân công giảng dạy môn Ngữ văn 6 và ôn học sinh giỏi Ngữ văn 6 không quản khó khăn cô  luôn nỗ lực để giảng dạy và tìm các phương pháp phù hợp với học sinh vùng miền.  Mặc dù là cô giáo trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nhưng cô luôn nỗ lực hết mình và đạt kết quả  trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện  năm học 2017-2018  và năm học 2018- 2019 học sinh tham gia thi cấp huyện đều đạt giải học sinh giỏi cấp huyện niềm khích lệ để cô giáo trẻ càng yêu nghề và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Tiết học của cô luôn được tham gia hoạt động nhiệt tình

Bên cạnh việc trau dồi chuyên môn cô còn là một đoàn viên xuất sắc tham gia các hoạt động của đoàn nhanh nhẹn nhiệt tình .

Tác giả: Lò Lan Phương