HỌC TẬP LÀ VIỆC LÀM SUỐT ĐỜI

Thứ hai - 21/12/2020 13:15
HỌC TẬP LÀ VIỆC LÀM SUỐT ĐỜI

Đã từ bao thế kỉ nay, trên thế giới cũng như ở Việt Nam, học tập là một quyền và nghĩa vụ chính đáng của mỗi con người được sinh ra, lớn lên và tồn tại trên mặt đất này. Nhất là trong thế kỉ 21, thế kỉ của tri thức, thì sự học chẳng những là quyền lợi của mỗi con người để họ sinh tồn mà còn là trách nhiệm của chúng ta với sự phát triển của một quốc gia.

"Học tập là một cuốn vở không có trang cuối" và nếu ta ngừng đọc những trang vở đó thì cũng chính là tự "đào mồ chôn mình", nhất là trong một thế kỉ của tri thức như hiện nay. Vì điều đó mà chúng ta tiếp tục bước đi trên con đường mà đích đến rộng mở.

Học sinh Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ hăng hái tới trường.
Học sinh Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ vượt qua bao con đường còn khó khăn hăng hái đến trường.

Học sinh nội trú trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ đang hăng say học tập chuẩn bị cho kì kiểm tra cuối học kì 1.

Học sinh trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ ôn tập chuẩn bị cho kiểm tra cuối học kì 1.