Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ- Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ IV

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ  HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ IV
           Năm học 2019-2020 được sự quan tâm chỉ đạo của hội đồng đội huyện, liên đội của trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ  tham gia đại hội cháu ngoan bác Hồ lần thứ IV, các em luôn được sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường đặc biệt là sự quan tâm của cô giáo tổng phụ trách đội. Liên đội nhà trường luôn quan tâm sát sao, đến việc học tập cũng như tham gia hoạt động phong trào nhà trường và phòng giáo dục, năm học 2019-2020 các em đội viên đã đạt được thành tích cao trong các hoạt động học tập cũng như hoạt động phong trào và được hội đồng đội huyện khen biểu dương.

Chương trình  văn nghệ chào mừng đại hội

Cô và trò tham gia đại hội cháu ngoan bác Hồ

Biểu dương thành tích đạt được của các em trong năm học 2029-2020, chúc các em đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tới

Các em thắp nhang  tưởng nhớ công ơn của các anh hùng đã hy sinh vì tổ quốc