Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ- Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

TẤM GƯƠNG CÔ GIÁO TRẺ VÙNG CAO VỚI LÒNG YÊU NGHÊ

Cô giáo Sùng Thị Xuân - giảng dạy môn Ngữ văn: Là một cô giáo trẻ nhiệt tình trong giảng dạy, tích cực tham gia mọi hoạt động thể dục thể thao văn hóa văn nghệ, luôn có tinh thần cố gắng trau dồi học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đồng nghiệp.
IMG 20200602 192613
Cô giáo Sùng Thị Xuân - chuyên môn giảng dạy: Ngữ văn, là một cô giáo người dân tộc thiểu số  nhưng  cô luôn cố gắng nỗ lực trong mọi hoạt động, năng nổ nhiệt tình Tham gia mọi hoạt động của nhà trường với  tuổi trẻ và sự nhiệt tình, lòng yêu nghề, cô luôn có tinh thần học hỏi kiến thức từ các anh chị đồng nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân. Mặc dù là giáo viên mới chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng  cô đã tận tụy, nhiệt tình tham gia ôn luyện học sinh giỏi các cấp và đạt kết quả tuy chưa cao nhưng đó cũng là niềm khích lệ động viên để cô nỗ lực hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Tiết học của cô luôn khuyến kích được các em hăng hái phát biểu

Cô luôn quan tâm động viên  đến hoàn cảnh của các em học sinh có  hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn của lớp chủ nhiệm và quam tâm, chăm lo đến các bạn học sinh nội trú.

Cô luôn tích cực tham gia mọi hoạt động của nhà trường như văn nghệ thể dục thể thao, giao lưu với các đơn vị trường bạn.

Với sự nỗ lực của mình cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các năm học