Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ- Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

Chiềng Sơ: Tổ chức kết nạp đoàn viên mới

Chiềng Sơ: Tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới
Chiềng Sơ: Tổ chức kết nạp đoàn viên mới
Nối tiếp chuỗi hoạt động trong tháng thanh niên năm 2020; thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020), Ban Thường vụ đoàn xã Chiềng Sơ chỉ đạo chi Đoàn trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới .

Trong chương trình buổi lễ, thanh niên ưu tú được nghe đồng chí Bí thư Chi Đoàn cơ sở thông qua báo cáo kết quả rèn luyện trong thời gian qua; nghe Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn và trao sổ Đoàn, thẻ Đoàn. Đây là những gương mặt tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực trong học tập, lao động, sáng tạo, công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại nhà trường và nơi sinh sống; trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, được theo dõi, bồi dưỡng, đã có nhận thức đầy đủ về lý tưởng của tổ chức Đoàn, niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của người đoàn viên.

Đồng chí: Lò Văn Thuấn bí thư đoàn xã đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn

Đồng chí: Lò Văn Thuấn đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn của ban thường vụ đoàn xã

33

Lễ kết nạp Đoàn viên mới là hoạt động vừa tạo dấu ấn sâu sắc cho quá trình phấn đấu từ đội viên tiến bước lên đoàn, vừa giáo dục cho các em về truyền thống của tổ chức Đoàn và ngày càng phải phấn đấu trong mọi hoạt động của nhà trường và địa phương và là tấm gương phấn đấu cho các em đội viên noi theo phấn đấu.