Chia sẻ rút kinh nghiệm đánh giá các tiết dạy

Thứ tư - 03/06/2020 08:46
Trong mỗi năm học giáo viên đều đăng ký kế hoạch thao giảng, dự giờ cụ thể theo từng môn mà mình giảng dạy và được.chia sẻ rút kinh nghiệm các tiết dạy.
Đ/c Hoàng Văn Tuấn- Tổ trưởng đọc thông qua các tiết đã thao giảng xong

Trong mỗi năm học giáo viên đều đăng ký các tiết thao giảng theo kế hoạch của nhà trường, dự giờ cụ thể theo từng môn mà mình giảng dạy. Công tác thao giảng, dự giờ sẽ giúp cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình, giáo viên có tinh thần chuẩn bị bài  kỹ để có một buổi giảng đạt kết quả cao nhất. Thông qua thao giảng, dự giờ để bản thân và đồng nghiệp đánh giá khả năng, năng lực chuyên môn. Sau mỗi đợt thao giảng như vậy tổ chuyên môn sẽ cùng ngồi lại rút kinh nghiệm cùng đồng nghiệp để chia sẻ, nhận xét , đánh giá những gì đã làm được và chưa làm được trong 1 tiết dạy.

Giáo viên phải có sự chuẩn bị kỹ giáo án, rèn luyện kỹ năng, phương pháp giảng dạy, khắc phục tâm lý e ngại khi thao giảng. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến đóng góp của hội đồng, của đồng nghiệp để phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế còn tồn tại.

Sau đây là 1 số hình ảnh buổi chia sẻ ,rút kinh nghiệm , đánh giá các tiết dạy của tổ Khoa học xã hội:

Đ/c Hoàng Văn Tuấn- Tổ trưởng đọc thông qua các tiết đã thao giảng xong

Các thành viên trong tổ đưa ra ý kiến nhận xét , chia sẻ, đánh giá tiết dạy của đồng nghiệp