TẤM GƯƠNG LÀM NHIỀU VIỆC TỐT TẠI TRƯỜNG      PTDTBT-THCS CHIỀNG SƠ NĂM HỌC 2019- 2020

Thứ năm - 21/05/2020 15:51
Cô giáo Trần Thúy Xoàn  chuyên ngành văn –sử  là một cô giáo trẻ năng nổ nhiệt tình trong công tác giảng dạy . Đặc biệt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn sử lớp 9 ,mặc dù là tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ tuy nhiên thành tích ôn luyện học sinh giỏi  môn sử 9 nhiều năm liền học sinh đoạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh.

HÌNH ẢNH CÔ GIÁO XOÀN ĐANG NGHIÊN CỨU TÀI LIỆU VỀ MÔN SỬ LỚP 9

NHỮNG THÀNH TÍCH CÔ GIÁO ĐẠT ĐƯỢC

Cô đã có nhiều phương pháp ôn luyện phù hợp , lựa chọn học sinh thay đổi cách thức dạy phù hợp để tạo hứng thú với môn học và quan trọng nhất là chọn đối tượng học sinh yêu thích môn học lịch sử, chữ nghĩa rõ ràng, có tư duy tốt, chuyên cần tự giác trong học tập.

NHIỀU NĂM LIỀN LÀ CHIẾN SĨ THI ĐUA

Cụ thể như sau mỗi chủ đề cô giáo ôn luyện học sinh sẽ làm chắc nghiệm và vẽ phác  thảo lại chận địa qua lược đồ tư duy,học sinh được thể hiện năng khiếu của mình qua những lần trình bày màn hùng biện của mình trên lớp .Chính vì vậy mà học sinh rất thích học môn lịch sử, cô đã thường xuyên sưu tầm đề của đồng nghiệp và trên internet, thường xuyên kiểm tra đánh giá học sinh.

NHỮNG BUỔI  HỌC CÔ TRÒ TỰ ÔN LUYỆN

Mặc dù trong thời gian ôn luyện cô cũng gặp nhiều khó khăn , như các em học sinh là đối tượng vùng miền các em còn rất nhút nhát nhưng cô là một giáo viên trẻ nên rễ hòa đồng với các em hơn.

HỌC SINH TỰ ÔN LUYỆN
Cô luôn nghiêm túc giảng bài ngay từ những buổi đầu tiên ôn học sinh giỏi, cô rất nhiệt tình trong công việc, giao nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng cho học sinh tạo thói quen đúng giờ giấc cho các em.

CÔNG TÁC LÀM TỪ THIỆN CỦA CÔ GIÁO
Ngoài công tác ôn luyện học sinh giỏi, cô còn năng nổ trong công tác làm từ thiện, đó là giúp đỡ cho những học sinh có những hoàn cảnh khó khăn, cô đã rất nhiệt tình đi đến tận nhà các em để trao quà như quần áo dầy dép, mì tôm, sách vở và động viên các em đi học đầy đủ.