Khen thưởng động viên các đồng chí giáo viên có kết quả ôn luyện học sinh thi đỗ nội trú tỉnh

Thứ ba - 05/01/2021 09:53
Khen thưởng động viên các đồng chí giáo viên có thành tích ôn học sinh thi đỗ nội trú tỉnh năm học vừa qua và năm học trước
Để khích lệ động viên tinh thần và nhiệt huyết của các đồng chí giáo viên đã có tâm huyết dành thời gian và công sức để rèn dũa các em học sinh lớp 9 ôn luyện thi vào nội trú tỉnh Điện Biên, Ban giám hiệu trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ đã kịp thời quan tâm động viên các đồng chí giáo viên có tinh thần và tâm huyết ôn luyện. Liên tục các năm 2018-2019, 2019- 2020 các đồng chí Trần Văn Bộ, Ngô Thị Chinh, Hoàng Văn Tuấn, Trần Thúy Xoàn thực hiện theo sự chỉ đạo hướng dẫn của Ban giám hiệu nhà trường và tâm huyết yêu nghề của người giáo viên đã tận tình rèn dũa, ôn luyện các em học sinh thi nội trú. Đây cũng là một trong những mũi nhọn của nhà trường.

Đồng chí: Trần Thị Tình - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng tuyên dương các đồng chí giáo viên có học sinh thi đỗ nội trú.

Đồng chí: Nguyễn Danh Hỷ- Hiệu trưởng nhà trưởng lên trao phần thưởng động viên khích lệ.